เรื่องราวของ เดอะวันบีบีกัน

ปี 2552 ด้วยใจรักเกี่ยวกับปืนบีบีกันและงานบริการ เด็กหนุ่มไฟแรงในวัย 25 ปื ตัดสินใจลาออกจากการเป็นวิศวกรของโรงงานผลิตฮาร์ดดิสก์ชื่อดัง มาทุ่มเทให้กับบีบีกันด้วยการเปิดร้านขายบีบีกันเต็มที่ เริ่มแรกร้านก็ใช้ชื่อร้านว่า THE OnE รวมทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบปืนเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่เด็ก ได้เริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับทั้งปืนจริงและปืนบีบีกัน เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้เต็มที่ และด้วยความทุ่มเทมาตลอดหลายปี ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกับร้าน ประทับใจในร้าน THE OnE เป็นอย่างมาก และเริ่มเป็นที่รู้จักของคนที่ต้องการซื้อบีบีกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากเริ่มต้นเปิดร้านมาจนถึงปัจจุบัน ร้าน THE OnE ยังคงยึดแนวทางการให้บริการลูกค้าด้วยมารฐานเดียวกันกับลูกค้าทุกท่าน

เหตุผลที่ผู้คนไว้เนื้อเชื่อใจเราคือ การบริการด้วยความจริงใจ ดูแลลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการกับทางร้าน ใส่ใจกับปืนทุกกระบอกที่ขายไป และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของร้าน เดอะวัน บีบีกัน คือ บริการซ่อมปืน ทำไมถึงต้องให้ความสำคัญกับการซ่อมปืน เนื่องจากปืนบีบีกัน ก็คือของเล่นอย่างหนึ่ง การจะให้ของเล่นทุกชิ้นใช้แล้วคงทน ไม่พัง ไม่เสีย คงจะเป็นไปได้ยาก ฉะนั้นแล้วทุกครั้งที่ปืนมีปัญหา จึงต้องมีคนคอยหาสาเหตุและซ่อมบำรุงของชิ้นนั้น ทางร้านจึงให้ความสำคัญกับการซ่อมปืนเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งอย่าง

ที่มาของชื่อร้าน เดอะวัน มีความหมายตรงตัวว่า “ผู้รู้จริง” และหากสังเกตให้ดีจะพบว่าตัวอักษรเอ็น(n) จะเป็นตัวพิมพ์เล็ก ทั้งที่ตัวอื่นเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ตรงนี้เป็นหลักฮวงจุ้ย หรือความเชื่อของผมเองว่า ตัวเอ็นเล็ก มีรูปร่างหน้าตาเหมือนแม่เหล็กเกือกม้า ที่มีพลังดึงดูด สามารถดึงดูดสิ่งที่เราคาดหวังไว้ได้ (ความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ)

สุดท้ายผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความฝันของทุกท่าน และขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนร้านเดอะวันมาตลอด ขอบคุณครับ

ทำไมต้องเลือกซื้อกับเรา

ส่งเร็วทันใจ

ส่งเร็วทันใจ สั่งวันนี้ ส่งสินค้าวันนี้ เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องรอสินค้านาน แพ็กสินค้าแน่นหนาไม่มีแตกหัก

เดอะวัน เป็นหนึ่งด้านบีบีกัน

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 9 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญด้านบีบีกัน และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

มาพร้อมบริการหลังการขาย

ไม่ใช่แค่ขาย! แต่เรายังมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับเรา ไม่ทอดทิ้งลูกค้าหากลูกค้าพบปัญหาใดๆ

รีวิวจากลูกค้า

Prince Darkลูกค้า

สั่งของทางอินเตอร์เนตก้อไม่ผิดหวังครับ2วันได้รับของเลยครับตัวผมอยุภูเก็ตรอแค่2วันเองครับไม่ผิดหวังจริงๆ

Jame Jamëลูกค้า

ประทับใจมากครับบริการดี ให้คำปรึกษาดีเช่นกัน จัดส่งรวดเร็วมากครับ ส่งเมื่อวานตอนบ่าย3 ของถึงวันนี้ตอน9โมงเช้า ผมอยู่กรุงเทพฯ ติดแค่ตอบไลน์ช้าไปหน่อย แต่โดยรวมคือพอใจมากครับ ไว้จะอุดหนุนใหม่ครับ

0
+
ลูกค้า
0
+
ออเดอร์สั่งซื้อ
0
คน
ทีมงาน
0
ปี
ประสบการณ์

essay writer online