รีวิว Classical G19 Co2 ปืนบีบีกัน Co2 แรง 500+fps

Classical Gun Glock19 ปืนบีบีกัน ระบบแก๊ส Co2 แรงสะใจ 500 fps ใช้ลูกกระสุนขนาด 6mm ไม่มีโบลวแบ็ค หรือดึงสไลค์ไม่ได้ จึงเป็นที่มาของความแรงปืน และทนทานกว่า ปืนสั้น Co2 ที่มีโบลวแบ็คทั่วไป ตัวปืนถอดแบบจากปืนจริง ทั้งขนาดและน้ำหนัก สไลด์โลหะ โครงไนลอน Nylon ออกแบบสไลด์ใหม่ และมีการทวงน้ำหนักที่ด้ามจับ ให้บาลานซ์กับปืน ทำให้เวลาเล็งช่วยให้ปืนยิงได้แม่นยำขึ้น และยังมีการแต้มจุดขาวที่ศูนย์เล็งหน้า มาให้อีกด้วย บอกได้เลยว่า กระบอกนี้ คุ้มค่าเกินราคา แน่นอนครับ รายละเอียด – พิเศษ : มีมาร์คกิ้งที่สไลด์ปืน GLOCK 19 AUSTRIA 9×19 – รุ่น : [...]

Read more...

รีวิว CYBERGUN DESERT EAGLE .50 GBB

CYBERGUN desert eagle เป็นปืนสั้นอัดแก๊ส ยิงด้วยระบบโบวแบล็ก เสมือนจริง ตัวปืนเป็นโลหะทั้ง กระบอก ไม่ว่าจะเป็นชุดสไลด์หรือบอดี้ มีระบบเซฟตี้ ตัวปืนเป็น single action -โหมดยิง เซมิออโต้ -ความเร็วลูกกระสุนเฉลี่ย 370fps -น้ำหนักปืนรวมแม็กกาซีน 930 กรัม -แม็กกาซีนใส่ได้ 13+1 นัด -ใช้ green gas (แก๊สกระป๋องทั่วไป) -สไลด์ปืนทำจากโลหะผสม -โครงปืนทำจากโลหะผสม

Read more...

รีวิว MICRO TRACER เก็บเสียงเรืองแสง

MICRO TRACER เก็บเสียงสำหรับยิงลูกเรืองแสง MADE IN CHINA มีสายชาร์ตไฟในตัว มีอแดปเตอร์สำหรับใส่กับเกลียวมาตรฐาน 14mm CCW ของปืนยาวได้ การเปิดก็หมุนเกลียวด้านหลังเพื่อใช้งาน เพิ่มความสนุกในการเล่นบีบีกัน กระสุนจะเห็นเป็นสีเรืองแสง  

Read more...

รีวิว แบลงค์กัน Kuzey 1911 Springfield

คุณสมบัติพิเศษ สไลด์ทำลายคาดเฉียงหน้า-หลัง ลายร่องลึกด้านขวา SPRINGFIELD ARMORY และโลโก้ ลายร่องลึกด้านซ้าย MODEL 1911-A1 CAL. 45 เซฟตี้สไลด์แต่งปรับได้ 2 ข้าง เซฟตี้หลังอ่อนหางยาวขึ้น (Beaver Tails) เซฟได้จริง ประกับลาย Springfield Armory ไกปืนแต่ง เจาะรู

Read more...

รีวิว KJWORKS MK1

MK-1 จาก KJ Works มากับความแรงเกิน 440FPS เพราะตัวปืนตัดระบบโบลวแบ็คออก ทำให้แก๊สที่จ่ายออกมาทำหน้าที่ขับเคลื่อนลูกกระสุนเพียงอย่างเดียว ตัวบอดี้ทำจากพลาสติกเกรดดี น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย จัดว่าเป็นปืนสั้นระบบแก๊สที่แรงมาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการความแรงในราคาที่ไม่สูง ที่สำคัญปืนรุ่นนี้เสียน้อยมากเพราะระบบปืนที่ไม่ซับซ้อน ชิ้นส่วนไม่เยอะ ทำให้ตัวปืนทนมาก คุณสมบัติ : ระบบแก๊สกระป๋อง วัสดุเป็นพลาสติกเกรดดี โหมดยิง เซมิออโต้ ความเร็วลูกกระสุน 440 FPS แม็กกาซีนบรรจุได้ 17 นัด น้ำหนัก 565 กรัม Specification Built Material: Plastic System : Green Gas / Semi-Auto Magazine Capacity : 17 Muzzle Velocity : 440 FPS Weight : [...]

Read more...